Canh cá rô nấu cải xanh
Canh cá rô cải xanh cũng là món canh thơm ngon bổ dưỡng, cung cấp cho trẻ nhiều canxi và dinh dưỡng thiết yếu giúp trẻ cao lớn và thông minh vượt trội.
Nguyên liệu: 2 con cá rô, một bó cải xanh, gừng.
Cách làm:
- Cá rô luộc chín, vớt ra để nguội rồi tách thịt riêng xương riêng.
- Cải xanh rửa sạch thái nhỏ, gừng thái chỉ.
- Nấu nước dùng sôi rồi cho lần lượt rau cải, gừng và nêm nếm gia vị.
- Phần thịt cá có thể cho trực tiếp hoặc xào sơ với hành tỏi rồi cho vào nồi canh.
- Ăn khi còn nóng.