Tết Hàn Thực diễn ra vào ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm, người Việt thường có tục lệ dâng lên tổ tiên món bánh trôi - bánh chay. Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn là nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực.
🌸 Hôm nay, nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của Ban phụ huynh lớp và cô giáo, các bé lớp MGL A1 cũng háo hức làm ra những viên bánh trôi xinh xắn. Với mùi thơm phức của bột nếp, đỗ xanh, đường phên, không khí dường như trở nên sôi động và ý nghĩa hơn.
❤️ Qua hoạt động trải nghiệm nặn bánh trôi nước rèn cho trẻ sự khéo léo, linh hoạt của đôi bàn tay đồng thời giáo dục thêm cho trẻ lòng yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc.